Volkswagen Nha Trang luôn mang đến cho khách hàng yên tâm về dịch vụ, bảo dưỡng, bảo hành khi chọn mua dòng xe Volkswagen.Đến với dịch vụ uỷ quyền đại lý ô tô Volkswagen Nha Trang, xe bạn sẽ được kiểm tra tổng quát và cập nhật phần mềm bởi các thiết bị chuyên dụng và được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu, luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Vì sao phải sử dụng nhớt và lọc nhớt chính hãng?

L%E1%BB%8Dc nh%E1%BB%9Bt ch%C3%ADnh h%C3%A3ng gi%C3%BAp %C4%91%E1%BB%99ng c%C6%A1 b%E1%BB%81n b%E1%BB%89 %C4%91%E1%BA%A1t c%C3%B4ng xu%E1%BA%A5t t%E1%BB%91i %C4%91a
Lọc nhớt chính hãng giúp động cơ bền bỉ, đạt công xuất tối đa

Nhớt và lọc nhớt là thành phần đặc biệt đối với tuổi thọ của động cơ xe. Nhớt chính hãng có đủ các thành phần bôi trơn, bảo vệ bề mặt kim loại, làm sạch động cơ như thiết kế ban đầu. Lọc nhớt chính hãng sẽ lọc sạch cặn bẩn của nhớt, nhớt sẽ bôi trơn tốt, động cơ bền bỉ, đạt công suất tối đa. Ngược lại nếu lọc nhớt nhái, giả, chất lượng kém sẽ không lọc được các cặn bẩn, các cặn bẩn sẽ vào động cơ gây ra tăng ma sát, tăng nhiệt động cơ làm hỏng xy lanh, séc măng, bạc biên, bạc trục cơ, làm tắc đường dầu bôi trơn bất thường khi xe đang vận hành. Trường hợp xấu có thể gây tai nạn cho người và xe.

Khi sử dụng nhớt và lọc nhớt chính hãng, khách hàng sẽ yên tâm về thời gian bảo hành, đảm bảo chất lượng và các chức năng của phụ tùng sẽ hoạt động như yêu cầu của nhà thiết kế. Xe sẽ hoạt động bền bỉ, an toàn, tiết kiệm chi phí sử dụng xe.

Lọc nhớt chính hãng giúp động cơ bền bỉ, đạt công xuất tối đa

Tương tự, lọc gió chính hãng sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn trong không khí, giảm độ ồn của động cơ, và cuối cùng là tích hợp với cảm biến nồng độ o-xi để điều khiển động cơ vận hành chính xác.

Sử dụng dịch vụ chính hãng giúp xe hoạt động bền bỉ, an toàn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất
Phụ tùng và dịch vụ chính hãng có lợi gì cho xe bạn?

S%E1%BB%AD d%E1%BB%A5ng d%E1%BB%8Bch v%E1%BB%A5 ch%C3%ADnh h%C3%A3ng gi%C3%BAp xe ho%E1%BA%A1t %C4%91%E1%BB%99ng b%E1%BB%81n b%E1%BB%89 an to%C3%A0n theo %C4%91%C3%BAng y%C3%AAu c%E1%BA%A7u c%E1%BB%A7a nh%C3%A0 s%E1%BA%A3n xu%E1%BA%A5t
Sử dụng dịch vụ chính hãng giúp xe hoạt động bền bỉ, an toàn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất

Sử dụng phụ tùng, phụ kiện chính hãng mang lại rất nhiều giá trị cho xe và cả chủ xe. Xe sẽ hoạt động bền bỉ, đạt các thông số như thiết kế, an toàn khi vận hành, tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngược lại khi dùng hàng nhái, kém chất lượng sẽ có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn làm hỏng xe, gây lãng phí thời giờ, tiền bạc và các thiệt hại về tinh thần của người dùng xe.

Ngoài ra, dịch vụ chính hãng sẽ lưu giữ lịch sử xe, nên luôn có được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn chính hãng chính xác để giải quyết kịp thời các vấn đề của xe. Xe luôn giữ được hình thức và giá trị sử dụng lâu dài.

D%E1%BB%8Bch v%E1%BB%A5 ch%C3%ADnh h%C3%A3ng Volkswagen theo ti%C3%AAu chu%E1%BA%A9n to%C3%A0n c%E1%BA%A7u.
Là khách hàng của Volkswagen tại Việt Nam, việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các Đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.

Đại lý ô tô Volkswagen Nha Trang luôn đặt tiêu chí chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng, bảo hành trên 24/7 để đảm bảo sự an toàn cũng như xuyên suốt hành trình khi khách hàng mua xe Volkswagen tại đại lý VW Nha Trang. AN TOÀN – TIN CẬY- CHẤT LƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *